ảnh bìa giá bán triumph street triple rs 2020

Giá bán Triumph Street Triple RS 2020 kèm thông số

Triumph Street Triple RS 2020 được nâng cấp hiệu năng động cơ giúp khối động cơ 3 xy-lanh hoạt động mạnh mẽ hơn ở những vòng tua máy đầu.

Cùng xem qua thông số chi tiết, trang bị hỗ trợ và mức giá bán Triumph Street Triple RS 2020 trong bài viết này.

Giá bán Triumph Street Triple RS 2020

Trên trang chủ của Triumph Motorcycle Việt Nam, phiên bản 2020 của Street Triple RS đã được cập nhật. Mức giá bán Triumph Street Triple RS 2020 được chốt ở mức 435 triệu đồng.

Mẫu Street Triple RS được phân phối với 2 phiên bản màu sắc bao gồm Silver Ice và Matte Jet Black. Mẫu naked cao cấp của thương hiệu Anh Quốc được trang bị tiêu chuẩn 5 chế độ lái, ABS, Traction Control, Quickshift 2 chiều và bộ nồi chống trượt.

Triumph Street Triple RS 2020 - Matte Jet Black
Matte Jet Black
Triumph Street Triple RS 2020 - Silver Ice
Silver Ice

Triumph Street Triple RS 2020 Highlight

Triumph Street Triple RS – phiên bản cao cấp nhất trong gia đình Street Triple – tiếp tục nhận được những nâng cấp ở sức mạnh, công nghệ và thiết kế trong năm 2020 này.

Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu Anh Quốc đã nâng cấp mẫu xe con cưng như thế nào với những highlight bên dưới.

Highlight Street Triple RS 2020

1. Khối động cơ Moto2 dung tích 765cc được tinh chỉnh để cho sức mạnh vượt trội hơn ở những vòng tua máy giữa. Theo công bố từ Triumph, Street Triple RS phiên bản 2020 sản sinh nhiều mô-men xoắn hơn ở những vòng tua máy giữa.

2. Khối động cơ 3 xy-lanh có khả năng sản sinh công suất lên đến 121 hp và lực kéo đạt 77 Nm. Công suất cực đại xuất hiện ở mức vòng tua máy 11,750 rpm và mô-men xoắn cực đại ở mức 9,350 rpm.

3. Hệ thống xả mới và cam xả giúp tăng độ nhạy của động cơ trên mẫu Triumph Street Triple RS. Khối động cơ 3 xy-lanh trên Street Triple RS sử dụng công nghệ cam đôi DOHC đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, được tinh chỉnh để hoạt động mạnh mẽ ở những vòng tua máy thấp.

4. Quán tính quay của động cơ được giảm 7% giúp tăng độ phản hồi của động cơ với tay ga. Sự thay đổi này đến từ những tinh chỉnh từ bên trong động cơ như trục khuỷu, bộ cân bằng và bộ nồi.

Street Triple RS 2020 vào cua

5. Đi kèm với khối động cơ mạnh mẽ này là bộ số 6 cấp, đi cùng với hệ thống hỗ trợ sang số và chống trượt nồi. Cho phép người lái sang số (2 chiều) mà không cần sử dụng tay ly hợp.

6. Triumph Street Triple RS 2020 được trang bị 5 chế độ lái, trong đó bao gồm 4 chế độ mặc định và 1 chế độ tuỳ chỉnh. Người lái có thể lựa chọn một trong những chế độ lái sau: Track, Sport, Road, Rain và chế độ tuỳ chỉnh của Rider Mode. Mỗi chế độ lái sẽ có mức can thiệp ABS, Traction Control khác nhau. Khi hoạt động ở Rain mode, động cơ sẽ được giới hạn ở mức 99 hp.

7. Đi kèm với nâng cấp hiệu năng, thiết kế trên mẫu Triumph Street Triple RS 2020 cũng được thay đổi để tương xứng. Đầu đèn thiết kế mới sử dụng công nghệ bóng LED, thiết kế thân xe đi kèm với màu sơn hoàn toàn mới, đèn chiếu hậu thiết kế mới, ốp carbon ở đầu ống xả.

8. Mặt đồng hồ sử dụng màn hình TFT đa sắc hiện thị đầy đủ các thông tin.

9. Triumph Street Triple RS 2020 được trang bị khả năng kết nối với điện thoại qua kết nối Bluetooth. Mẫu xe có thể đồng bộ với GoPro, hệ thống dẫn đường, kết nối với điện thoại.

10. Trang bị hỗ trợ cao cấp được trang bị cho mẫu Triumph Street Triple RS 2020. Hệ thống treo đến từ thương hiệu Showa và Ohlins. Hệ thống phanh cao cấp đến từ thương hiệu Brembo và cặp lốp tiêu chuẩn Pirelli Diablo Supercorsa SP v3.

11. Mức giá bán Triumph Street Triple RS 2020 sẽ vào khoảng 435 triệu đồng với 2 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn.


Thông số kỹ thuật Triumph Street Triple RS 2020

Động cơ Triumph Street Triple RS 2020

ĐỘNG CƠ

Triumph Street Triple RS phiên bản 2020 được nâng cấp ở động cơ, mặc dù thông số công suất & mô-men vẫn giữ nguyên, nhưng độ nhạy của động cơ đã được cải thiện giúp chiếc xe nay đã “hỗn” hơn so với phiên bản cũ.

Động cơ sử dụng trên mẫu Naked cao cấp này cũng chính là mẫu động cơ được sử dụng trên mẫu mô tô hiện đang tranh tài tại giải đua Moto2. Động cơ 3 xy-lanh dung tích 765cc, công nghệ cam đôi làm mát bằng dung dịch.

Thông số kỹ thuật của động cơ vẫn giữ nguyên so với phiên bản cũ, tuy nhiên lực kéo đến sớm hơn ở những vòng tua máy đầu – giữa. Công suất cực đại của Street Triple RS 2020 là 121 hp tại vòng tua 11,750 rpm và mô-men xoắn cực đại là 78.64 Nm tại 9,350 rpm.

Triumph Street Triple 2020 được trang bị bộ hộp số 6 cấp, đi kèm với công nghệ hỗ trợ sang số & chống trượt nồi. Hệ thống sang số nhanh 2 chiều giúp người lái có thể sang số dễ dàng mà không cần sử dụng tay ly hợp.

Khung sườn Triumph Street Triple RS 2020

KHUNG SƯỜN

Triumph Street Triple 2020 được trang bị hệ thống khung sườn bao gồm 2 phần riêng biệt, với khung trước dạng khung kép sử dụng nhôm và khung sau cũng được làm từ vật liệu nhôm có trọng lượng nhẹ.

Triumph trang bị cho mẫu xe này hệ thống phuộc trước của Showa BPF đường kính ty phuộc 41mm và cho phép người lái điều chỉnh thoải mái các thông số phuộc như hành trình lò xo, độ nén & độ đàn hồi.

Phuộc sau của Street Triple RS 2020 sử dụng phuộc đơn của thương hiệu Ohlins STX40 cao cấp và cũng cho phép điều chỉnh đầy đủ các thông số.

Hệ thống phanh trên Street Triple RS 2020 sử dụng heo thắng trước và sau đều của thương hiệu Brembo cao cấp với phanh trước đĩa đôi kích thước 310mm, cùm phanh 4 pít-tông của Brembo và phanh sau đĩa đơn kích thước 220mm, cùm phanh 1 pít-tông. Cả phanh trước và sau đều được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS.

Công nghệ Triumph Street Triple RS 2020

CÔNG NGHỆ

Triumph Street Triple RS 2020 được trang bị tới 5 chế độ lái khác nhau bao gồm Track, Sport, Road, Rain và chế độ tuỳ chỉnh của người lái Rider Mode. Với chế độ Rain, động cơ sẽ hoạt động ở mức công suất giới hạn là 99 hp thích hợp khi vận hành khi mặt đường trơn trượt hoặc những tay lái chưa có nhiều kinh nghiệm.

Triumph Street Triple RS được trang bị tiêu chuẩn hệ thống sang số nhanh 2 chiều cho phép sang số dễ dàng mà không cần sử dụng phanh ly hợp.

Mẫu xe còn được trang bị tiêu chuẩn công nghệ chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control.

Triumph Street Triple RS được trang bị màn hình TFT hiển thị đầy đủ các thông số và cho phép người lái kết nối với điện thoại, đồng bộ với GoPro qua kết nối bluetooth.

Động cơ765cc 3 xy-lanh, DOHC làm mát bằng dung dịch
Đường kính x Hành trình pít-tông77.99mm x 53.4mm
Tỉ số nén12.54:1
Cung cấp nhiên liệuEFI; Electronic throttle control
Hộp số6 cấp; Triumph Shift Assist & Slip-Assisted
Phuộc trướcUSD Showa 41mm SF-BPF; điều chỉnh độ nén, độ đàn hồi và hành trình lò xò
Phuộc sauPhuộc Ohlins STX40; điều chỉnh độ nén, độ đàn hồi và hành trình lò xò
Phanh trước2 x 310mm, heo thắng Brembo M50 4 pít-tông; ABS
Phanh sau220mm, heo thắng Brembo 1 pít-tông; ABS
Bánh trước120/70ZR17
Bánh sau180/55ZR17
Chiều cao yên825mm
Dung tích bình xăng17.4 lít
Trọng lượng ướt166kg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top